Công dụng: Chuyên dùng ghép ngang, ghép khối đối với các loại gỗ mềm,cứng như Cao su, Xoan đào, Giáng hương, Tràm bông vàng, Sồi các loại gỗ có gốc dầu.
Cách sử dụng:
Để làm tăng hàm lượng nhớt và độ bám dính tốt, chịu được lực, chịu nhiệt, keo sữa phải được kết hợp với chất xúc tác tỉ lệ 10% – 15%.
- Mùa Hè : 60 phút
- Mùa Đông: 90 phút
Tỷ lệ pha keo tùy thuộc vào tính chất của keo, sau khi pha hỗn hợp phải được khuấy cho tới khi đều
Hỗn hợp keo sau khi trộn chỉ sử dụng tối đa 60 phút. Sau thời gian này keo sẽ bị phân lớp giảm khả năng liên kết, nên khuyến cáo các nhà sản xuất chỉ sử dụng keo đã pha trong thời gian trên.
Khi ghép gỗ dùng ke bàn chải hay con lăn hoặc máy trải keo chuyên dụng, khi phết keo phải đảm bảo màng keo Mỏng– Đều – Liên Tục. Phết keo cho tới áp mặt không quá 5 phút khi đưa vào cảo ghép.