Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phúc Lâm được thành lập và phát triển từ năm 2010 đến nay, hoạt động theo phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” đã đưa Phúc Lâm trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối keo dán gỗ các loại: Keo PVAC gốc nước dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất, dán và ghép các loại gỗ MDF, Ván gỗ ép, Melamine, Veneer,… Và cũng thích hợp để sử dụng làm nguyên liệu chính của lớp phủ kiến trúc bằng gỗ.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp giải pháp keo dán gỗ công nghiệp hàng đầu. Với phương châm lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, để đội ngũ nhân viên được thỏa sức sáng tạo và làm việc với thái độ nhiệt tình, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH 

Thương hiệu keo dán gỗ công nghiệp Phúc Lâm ra đời nhằm giúp khách hàng nâng cao được chất lượng thành phẩm, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí sản xuất. Để thực hiện điều đó, công ty sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp các giải pháp, thông tin hữu ích về keo dán gỗ công nghiệp, phần nào giúp cho các khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn luôn giữ kết nối với khách hàng, giữa các nhân viên trong công ty và giữa công ty với xã hội, giữ cho mối gắn kết này mãi bền chặt như Slogan của công ty. Suy nghĩ – Hành động – Lời nói luôn nhất quán. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc bản thân làm, luôn minh bạch, rõ ràng.